Kim thu sét giá rẻ

Kim thu sét liva lap CX040

Kim thu sét giá rẻ là gì?

Hệ thống chống sét trực tiếp cơ bản bao gồm kim thu sét (dùng để thu hút sét đánh trực tiếp), cáp thoát sét (có tác dụng dẫn dòng sét thu được vào bãi tiếp địa), bãi tiếp địa thoát sét. Trong đó, kim thu sét là một phần quan trọng không thể thiếu trong hệ thống chống sét trực tiếp, được chế tạo với thành phần chính là kim loại. Kim thu sét được lắp đặt ở vị trí cao nhất của công trình nhằm bảo vệ công trình, tài sản và tính mạng con người bên trong công trình. Hiện nay có 2 loại  cơ bản: Kim thu sét cổ điển và Kim thu sét hiện đại.

Kim thu sét cổ điển – Kim thu sét giá rẻ

Kim thu sét cổ điển có cấu tạo đơn giản, thường được làm bằng thép, thép mạ kẽm, thép mạ đồng,…với kích thước phổ biến Ø14,Ø16, Ø18mm và chiều dài từ 0.6 đến 1,5m. Ưu điểm của Kim thu sét cổ điển là giá thành thấp. Còn nhược điểm là dễ bị gỉ, ăn mòn, hiệu quả chống sét thấp, cần phải lắp đặt nhiều kim trên một công trình, tốn nhiều thời gian thi công.

kim thu sét cổ điển
KIM THU SÉT CỔ ĐIỂN – TAHYANG 902

[id bảng=12 /]

 Được chế tạo bằng kim loại đi kèm với mạch điện tử với công nghệ phát tia tiên đạo sớm hay còn gọi là phát xạ sớm. Khác với kim thu sét cổ điển, kim thu sét hiện đại chủ động phóng tia tiên đạo nhằm thu hút sét trong bán kính bảo vệ nhất định để đón tia sét và dẫn dòng điện thoát xuống đất.

Kim thu sét Lpi Stormaster ESE 15 SS
Kim thu sét Lpi Stormaster ESE 15 SS

Ưu điểm: Hiệu quả chống sét cao, đáng tin cậy. Có tuổi thọ cao, không bị gỉ sét ăn mòn, lắp đặt đơn giản, có tính thẩm mỹ cao cho công trình

Nhược điểm: Dễ bị làm nhái hàng kém chất lượng.

YouTube video
[khoảng cách chiều cao=”15px”]

Hiện nay có rất nhiều dòng kim thu sét hiện đai được tin dùng và sử dụng rộng rãi như Kim thu sét Lpi Stormaster đến từ Autralia (Úc), Kim thu sét Ingesco đến từ Tây Ban Nha, Kim thu sét Liva đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, Kim thu sét Prevectron đến từ Pháp, Kim thu sét PrimeR đến từ Pháp, Kim thu sét Cirprotec đến từ Tây Ban Nha,….

Giá thành kim thu sét tùy thuộc vào từng sản phẩm, từng thương hiệu khác nhau. Có thể tham khảo bảng sau: Kim thu sét giá rẻ.

[id bảng=13 /]

Bên cạnh Kim thu sét giá rẻ, hệ thống chống sét không thể thiếu Cáp thoát sét, Cọc tiếp địa,…cũng như các Phụ kiện chống sét khác. Có thể xem bảng sau:

[id bảng=14 /]

 

 

 

4.6/5 - (20 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0917 650 109